nagsusuka pag kumakain

Mga Momshies 3months na po akong buntis , normal lang po ba ang pag saket ng sikmura ko , parang lageng kumukulo ung tyan ko . Thanks po .

2 Replies

Yess po . every month kanaman po nag visit sa OB nyo po kasi Important po yan . tapos sabihin nyo po . Tapos mommy its Ok its a Part of your journey being Pregnant mommy and soon to be monmy

Normal na normal po mommy madalas ang mga buntis ganyan talaga ang nararamdaman