Naninigas ang tiyan

Normal lang po ba sa 16weeks ang paninigas Ng Tiyan?

5 Replies

anung klaseng paninigas po sa tiyan Yung kasama ba pati likod ako Kasi ganun Minsan sa sikmura gang likod sa tapat nya masakit sobra sabi acidic daw ganun pinapaiwas nlng ako sa may kamatis kape or mga sinigang para hindi sumpungin acid ko

Iba po paninigas sa galaw, ang paninigas o contraction po ay sa uterus,dahil muscle ang uterus kaya naninigas sya. Consult your ob baka napaaga braxton hicks contraction mo para maagapan ang preterm labor

same tayo mommy 16 weeks naninigas sya sa may bandang puson, parang bumababa si baby, naglilikot.

5mo ago

opo minsan Sa puson parang Naka bukol sya Pero saglit Lang Yun . Pero Yung sinasabi ko po paninigas sa Tiyan po Mismo...

mag 15 weeks palang ako same rin naninigas

5mo ago

15 weeks palang ako going 16 pero nararamdaman ko na yang paninigas

same Po 15 weeks pregnant naninigas