Paglalakad ng 1year and 2months na bata

Hello po. I am a first time mom. Worried lang po ako kase 1 year and 2 months na po ang aking anak pero hindi pa rin sya nakakalakad ng mag isa. Marunong naman sya maglakad kapag may hawak na bagay o hinahawakan pero palagi po syang nagti tiptoe kaya hindi sya masyadong makabalanse. Para pong takot sya maglakad pag walang hawak. Palagi ko naman po syang pinapractice maglakad pero mas pinipili nyang mag crawl kaysa maglakad. Normal lang po ba ito? Ano po ang mga dapat kung gawin para marunong na po siyang maglakad ng mag isa.

3 Replies

may ganyan daw po talaga mommy. baby ko din po 1yr old na pero ayaw lumakad mag isa gusto may nkahawak sa knya. pero minsan nkakahakbang sya mga 3steps pag aabutin sya hehe

1y ago

ngayon po nakakalakad na sya mag isa. 1yr and 2months po. sinanay lang po namin maglakad ng maglakad ng akay po. pabalik balik hanggang sa ayaw nya na magpahawak. ngayon ayaw na po magpadala gusto lagi lakad. hehe

baby ko 10months nagstart na po maglakad ngayon nananakbo na and ni ayaw na magpakarga ☺️

3mo ago

pake namin pabida ka ah

same here po 1 year and 1 month na c baby di parin naglalakad