ask ko lng po

normal lang po ba result ko wla po bang problema na adjust po kc ung pag punta q s center dhil un ang advice skin sobrang dami n dw ksi n tao baka mapano pa dw. po kami kung mag aanty sa monday n lng dw balik namin worried lng po ako kc nakunan naku last year.. 🤣🤣 kso gusto n malamn ng bf ko anong gender sbi ko d ko alam eh kc d pa ata nag papakita..

ask ko lng po
2 Replies

ok naman baby mo.ok dn heart beat pero d pa mkkita gender.. ganyan dn saken nung unang ultz ko