POOP

normal lang po ba poop ni baby? may ubo po baby ko yung poop nya ganyan parang may sipon na sobrang lambot please enlighten me mga moms di po ba nagtatae pag ganyan? Thanks.

POOP
61 Replies

Pacheckup niyo po momshie...baby q po ganyan dto po kmi ospital dahil na diagnosis si baby amoeba

Ok lng po yan, mamsh dhil s gamot po yan,kasama s pagdumi nya ung plima n d kaya ng baby e labas s ilong,

mas mainam. po ganyan nailalabas niya ang plema po , bilan niyo po elseflora po ata yung tawag dun

Normal lang yan. Mai nkkita din ako parang sipon sa poop ng 2 months old ko pure breastfed

good at tinatae ni baby nag phlem nya, i have experience it also from my baby

Yes po normal lang po poop ng baby niyo Mommy.

Pag 5 Times na. Go to hospital na. Or kung hnd ka panatag. Go

Normal Lang po yan ganyan poop Ng baby ko and breastfeeding po siya

5y ago

salamat po mommy, formula milk kasi si baby and kakabalik lang ulit namin sa nestogen di kasi siya nahiyang sa bona kaya akala ko nagtatae po.

Normal lng poh yan kz jan lumlabas plema ng baby naten pg my ubo

5y ago

ay mabuti naman po thank you kinabahan ako eh baka kasi nagtatae na si baby.

Okay po naman yung kulay. Hindi naman tubig kaya good.