Normal poop

Normal lang po ba poop ni baby po? Formula milk po

Normal poop
4 Replies

Same sa baby ko po minsan ganyan din poop nia, nung nakaemfamil kami sabi ng pedia change daw to hydrolized milk kasi hindi normal. Now naka nan infipro po kami, almost ganyan pa din so will try naman similac tummy care

9mo ago

sabi ganun daw po kapag milk ay tummy care.. meron din po ganyan yung sa amin may konting seeds po...

nagganyan din baby ko nestogen gamit nya hindi sya nahiyang, pinalitan ng pedia nya ng nestogen low lactose buti nahiyang sa kanya,

9mo ago

ganito po ba yung poop ng isang baby kapag hiyang sa nestogen? di po sya masyado basa tama² lang po . nagformula po kase ako simula 10 weeks c baby . until naubos nya ang milk

Eto po poop ni baby ko sa nan infini pro

Yes po normal lang