38 weeks and 1 day

normal lang po ba parang namamaga ang singit? pa help po huhuhu

7 Replies

Baka sadinadala mo yan sis,ksma s pagbubuntis,kc sa akin rin may tumubo sa may pilik mata ko parang kuleti,at parang may nakikita akong alitaptap n lumilipad,ngtataka tlga ako bkit gnyan n cmula ng nbuntis ako,

In my case naman sis, 32weeks na po ako. Tipong nagkikiskisan ung legs ko kaya ang sakit sakit ng singit ko. 😅

opo sis normal lng.. ako dn po ganyan tas ang sakit na at ang kati minsan.. lagi ko nlng nilalagyan lotion..

Pa check up ka po sis sa OB mo para po ma sure mo kung normal lang ba mamaga. Ang singit

Up