Normal lang po ba Pagsusugat ng singit?

Im in 38weeks and 2days now , normal lang po ba mgsugat yung singit na parang namamaga? Anu po kaya mgandang ilagay para d kumirot. #advicepls

4 Replies

38 weeks and 2 days din ako ngayon pero di naman nagsusugat singit ko. Baka po sobrang init sis na irritate skin nyo

dahil po yan sa undies at mainit na panahon . mag suot po kayo ng comportable para dipo naiiritate

baka masikip po yang panty nyo try nyo muna wag mag panty pag nasa bahay lang po .

sobrang init tapos mahigpit ata ang undies mo