Fetal Movement

Hello normal lang po ba nrramdaman ko ung movements ni baby sa tiyan sa mejo tagiliran ko na pag naka left side ako nakahiga? Para knakabahan ako na umabot na sa gilid ung parte ng katawan nya kung anu man un sa gilid ko habang nakahiga? Haha 32 weeks pregnant..last utz breech position siya. Thank you

1 Reply

same tayo momshie breech din si baby kaya ulit ultrasound next week, any comfortable position naman daw ok lang sabi ng OB ko di naman daw masasaktan si baby 😊