Left side tagiliran

Meron ba dito nakahiga ka lang, tapos sumasakit yung tagiliran sa may bandang left side? 13 weeks pregnant

2 Replies

same tau sis ganyan din sakin.. sabe ng nurse sakin na mgpa re test aq ng urinalysis kac nong una wla.aq uti..snbhan din aq n mgpaultrsound..pero mlau kac.pero d pa aq ng urilysis ulit kac nwla na kac...hrp.matulog non talaga.nwla lang ng kusa bedrest

3y ago

ask ko lang po plagi din po nsakit ung tagiliran at likod nyo po nung 4months plang pinagbubuntis nyo? ganun po kasi aq ngaun sobrang sakit po ok lang po kaya to.

Nagpamedical kna? Try mo urine test baka sa bladder