Baby position

Normal lang po ba na pag nakahiga tayo specially nakatagilid , nappunta si baby sa gilid ng tiyan natin? At di po ba sya nadadaganan nun sa loob ng tiyan?

6 Replies

indi nmn siguro sis..wag lng yung medyo padapa na yung higa mo.kase nranasan ko tumagilid then nforget ko n preggy me medyo npadapa ako ng higa..gumalaw baby ko..siguro nramdaman nya n medyo niipit sya...bsta ingat lng lagi.

Sakin left o right lakas sumipa.. Nttkot ako kasi galaw ng glaw hanggt di ako tumitihaya..naiisip ko tuloi bka naiipit c bb ko..pg tihya nmn gumaglaw pero di nakakatkot gya pg nakatagilid aq.

Hindi naman po kasi protected naman po siya sa sac niya. Tsaka mas prefer po ang side (left) matulog kasi ayun po ang best para kay baby.

Hindi sya pupunta sa gilid. Syempre po yong pos. Ng tummy mo po maam is nasa side. Hindi mo po madadaganan

Kaya nga po may panubigan nsa loob po cla ng matres 😅

I think mommy hndi nman po kung nkaside kng nakahiga😊