6weeks pregnant

Normal lang po ba nasakit dede im 6weeks preggy.

25 Replies

Hellow po good am po... Ask ko lang po nung january po wala npo akong mens nag spoting lang po ako parang rereglahen parang hindi, tanung klang po ilang buwan po kaya ang tiyan ko Ngaung march.. salamat po sapag sagut ng tanong...

9wks nko today sis. Mga 4wks plang Napansin ko ung bigat at hindi na magkasya ung dti kong mga bras. Sensitive din ung nipples. First sign ko un na buntis ako. Sa panganay ko kc breastfeed ako sknya hanggang 2yrs1mo nya.

Yes normal lang talaga.. 7 weeks na ako preggy pero till now masakit pa rin.. Kaya di na muna ako ng bra specially dito lang ako sa bahay..

Yan talaga ang isa sa pinaka first symptoms momsh. Pag mag 2nd tri ka na, mawawala na konti ung sakit.

yes po kc ngkaka gatas na eh .. until nga ngaung 16weeks na ako masakit pa sya kirot .. saka makati

Yan yung first symptom na buntis ako. I was 8 weeks nung nag pt ako, so I think normal lang yan.

Super normal. Akin po hanggang ngayon, masakit. 33 weeks here.

Normal lng yan sis ganyan din naramdaman ko 6 weeks here 😊

Opo. Huhuhu! Medyo masakit yung tagiliran ko sa Breast ko

same here lagi masakit dede ko 8 weeks preggy.