Chemistry result??

It's normal lang Po ba? Nag over think Po Kase ako🥴

Chemistry result??
3 Replies

Hi mi im not professional ha based on my lab result lang dn yung saken kasi normal naman fbs and ogtt ko, so sa nakikita ko sa result mo normal naman and sa ogtt mo pasok pa naman although mejo mataas yung sayo as mine, hinay hinay nalang dn tayo mi sa rice lalo sa sweets and more intake of water 😊

may nakalagay nmn na normal range. base sa range mababa po results nyo may nkalagay nmn na "L" means Low.

Normal naman po nasa range naman po iyong results niyo maam.