20 weeks and 3 days pregnant, pero never kopa na feel kick ni baby.

Medyo nag o over think lang kase dimo ma determine kung si baby babyung na f feel ko or tyan ko lang.

2 Replies

Same here mhie 19wks 3 days. pero nung nagpafetal doppler ako sa clinic meron namang heartbeat kaya napanatag ako☺️

5mo ago

meron na mi, kasi nagrush kami sa oby ko at wala madetect na HB sa clinic kaya napraning ako🤣 napapunta sa oby ng wala sa plano , nag under time pa sa work😁 ayun ok naman Heart rate ni baby, at napagender reveal na din ng wala sa oras ☺️🥰

magstart pa lang yan mi. maliit pa naman si baby. after ilan weeks mararamdaman mo na un pitik.