walang gana kumain

Normal Lang Po ba na walang gana kumain? Piling pili Kasi panlasa ko..Kaya minsan Hindi ako kumakain ..namamayat na ako..ano Po ba dapat gawin? Still 7wks preggy.

14 Replies

Prt po yn ng pglilihi sis, same po tau nabawasan po ako ng weight pero nung 2nd trimister na ng gagain nako

Kadalasan pod Kasi..sa mga buntis ay lakas kumain..pero npaka opposite Po sakin😴

Ganyan dn aq nong first trimester q.. Pro babalik dn yong gana mo mommy

Ganya den ako nun 1st tri. Ngayon ako nakakabawi nan kaen.