LMP and AOG

Hello mga mi, ask ko lang po kung bad sign po ba if malaki ang difference ng LMP at AOG? Based on LMP ay 8 weeks and 5 days pregnant. Based on AOG ay 5 weeks and 1 day. Just curious lang po. Nagka miscarriage po kasi ako dati and napansin ko po malaki po yung week difference ng AOG at LMP.

3 Replies

ask lang po , if normal po ba di makatulog ng maayos sa gabi ? pa 15 weeks plang po ako this Thursday... then late narin po tumatayo sa umaga, pra makabawi ako ng tulog, kc late na po ako nkakatulog.

May mga cases po na di nasusunod ang LMP especially if di po regular ang mens nyo. Masusunod po ung ultrasound. Like sakin po late po ng 1 month ang AOg compared sa LMP

Best to consult po your ob to know whether there's a need to worry, but this means na maliit po si baby for its age.

2mo ago

marami din kasi akong nakikita sa tiktok na ang laki ng agwat btween lmp and aog and they got miscarriage kaya napatanong po ako.