Umitim leeg

Normal lang po ba na umiitim leeg pag nag bubuntis ? sabi nila pag umiitim daw po ang leeg Baby boy daw po, Totoo po ba yun ?😅#advicepls

Umitim leeg
25 Replies

base sa experience ko nung buntis ako sa panganay ko (baby gir) sobrang fresh ng itsura ko ang puti puti ko para akong nagglow up pero nung sa mga anak kong lalaki grabe ang haggard ng itsura ko parang lagi akong stress 😁😁 yun ay base lang sa experience ko pero iba iba kase tayo ng pagbubuntis