what cause??

Normal lang po ba na tumitigas palagi ang tiyan pero palagi naman sya gumagalaw.? 7 months na po at mabigat palagi tiyan ko.

9 Replies

Sbpo ng ob ko bsta hndi sumskit puson ko at blakang at the same time nkrmal lng po pro pag may ibang pain n nrrmadam beyond normal blik n for check up baka pre term labor na. Mainam po consult ung OB

Mamsh pacheck mo na po. Sakin kase naninigas rin e 6 months preggy ako. Sabe sakin nagpe-precontraction ako kaya niresetahan aq gamot. It will lead daw kase sa panganganak ko ng maaga...

Kung palagi, hindi normal.. Na IE kna ba ng OB mo? Kelangan kasi pag dating ng trimester mo,. Every 2 weeks kna nag papa check up.

Ganun dn sken sis 7mos.na rn tyan qu lageh naninigas tas pansin ng marami nababa Na dw tyan qu

Normal po na tumitigas pero paminsan minsan lang po. If always consult your OB po.

Balik kna po sa OB mo.. Hindi kc normal pag PALAGING NANINIGAS..

Advice ng ob ko drink lots of water daw po

Normal po

Related Articles