2nd months si baby tulog ng tulog

ask ko lang po mga momshie??kung di ba masama yong 2nd months palang si baby eh tulog ka ng tulog sana po may magsagot??

1 Reply

Hi momshie .. normal lang po sa baby ang matulog ng matulog .. dpat sabayan mo na din ng tulog para makabawi ka ng pahinga , kse darating ung time na magpapalit yan ng cycle sa pagtulog pwedeng sa gabi naman siya magdamag gising , saka wala naman po sila dpat gawin kundi tulog at dumede .😊

5y ago

salamat po first time ko lang po kasi sabi po kasi nila na pag daw tulog ka ng tulog mahihirapan kang manganak sabi ng matatanda sa akin