Normal lang po ba na sumisiksik si baby sa bandang puson pa pempem?

Normal lang po ba na sumisiksik si baby sa bandang puson pa pempem? Kinakabahan kasi ako 32 weeks palang po si baby.. #1stimemom #advicepls

2 Replies

mommy ako nafefeel ko talaga na parang muhuhulog yong matris lalo na kong uupo ako feel ko talaga nasa pwetan ko lng bnda kaya pinahilot ko sa kumadrona once lng ayon ok nmn. Going 3 months napo yong bb ko😅

4y ago

hndi mga 5 mos p yung tyan ko dati ngayun 3 mos n bb ko..sa tyan din

ganyan din ako Momsh. parang may tumutusok sa pempem. ang ginawa namin iwas muna maglakad at magtatayo. pag full term na lang saka magwalking at squat.

4y ago

ilang weeks kna momsh?nakakaba kasi feeling ko lalabas sya pag ganun. natanong mo na ob mo? ako kc bukas pa next check up ko :(