need answerrrr

Normal lang po ba na sumasakit yung puson while pregnant??? 8wks pregnan po. Need answer Thank youu

34 Replies

Nung 1st tri ko, di ko p alm n buntis ako. 7weeks n tyan ko nung nalaman ko. Lagi rin sumasakit ang puson ko. Tpos nung nagPT ako at nalaman ko n buntis ako, nagpacheck up n ko sa ob. Cnbi ko s knya ung nararamdaman ko n pgsakit ng puson ko. Niresetahan nya ko ng pampakapit tpos advise nya na wala muna contact. Ayun po, nung nakainom n ng pmpakapit nging relax n pkiramdam ko. Tpos pg everytime mgtravel ako or kpg may gagawin n nakakastress, umiinom ako ng pmpakapit. Inuunahan ko n po.

5y ago

Di ko lng po sure kung pwede. D ko po kasi natry bumili sa drugstore. .sa mismong ob ko na po nabili ung sa akin.

Nun di ko pa alam na buntis ako sumasakit puson ko akala ko magkakaroon ako. 8weeks & 2days na nun nagpacheck up ako. Then niresetahan nako vitamins at pampakabit. Kasi sa 8weeks na yun dko alam na buntis nako kung dpa ko nahihilo at nasusuka nun araw na yun. Wala kasi ko naramdaman na morning sickness nun. Kaya better to visit ur ob para macheck up ka po. Iba iba kasi ang pagbubuntis meron maselan meron naman hindi. Have a safe & healthy pregnancy :)

Pag po ganyan, usually may nirereseta po ang OB for cramps or kapag yung feeling na may babagsak sa pwerta mo. May pampakapit po ako pero may nireseta saking bukod si OB for cramps to ease the pain if throughout the whole day yung sakit niya, pero kung nadadaan sa pahinga yung sakit, okay lang daw kahit di na uminom.

Ganyan din po ko sis.. 1st tri til 4mos sabi ni OB Bed rest at binigyan nya ko nun pampakapit for 7days.. d pdin sya nawala se all around sa work ko nun, kaya sinabihan ako ni hubby na magresign nalang ako.. nung nagresign ako at bahay nalang ako kahit panu ndi na sya sumasakit.. Bedrest po talaga at bawal mastress

same tau momsh nung ganyang stage pako ng pregnancy. nagpa check up agad ako sa ob at inadvise nya mgpa TVS ako. . dun nkita na may subchorionic hemorrhage pala ako . niresetahan nya ko ng pampakapit tsaka bed rest.

Not normal momshie this week nagpacheck up ako dhil sumsakit puson ko threatened miscarriage sbi ng ob pinagleave ako sa work at reseta ng pampakapit..😢 11weeks preggy here.

ako naranasan ko din yan, pero nung nagpacheck up ako sa ob ko dahil lng daw un sa uti,tpos non niresetahan nya ko ng antibiotics ayun nawala nmn pananakit

Hindi momsh. Pachck up mo na po. Sumasakit din ung puson ko noon nung naultrasound may nkitang bleeding po sa loob. Kaya better chck to ob po

Pag may mga nararamdaman na kakaiba mas maigi komunsulta po sa ob kasi baka maselan ka mag buntis. Hndi po normal ang pag sakit ng puson

no po. ganyan din po ako ngayon. 😞 pinagbedrest po ako ng OB ngayon tapos check up na mamaya kahit sa june 8 pa sana ang ff up.