27 weeks

Normal lang ba sumasakit yung bandang taas ng tiyan ng buntis? Need answer. Thanks

1 Reply

yan din issue ko ngayon. Di sya masakit pero parang naninigas. Dati lower abdomen ko sumasakit ngayon yung upper na, medyo left side. Di ko pa natatanong sa OB ko if normal ba sya kasi next week pa check up ko ulit. Hayyys.

4y ago

Same. Pero sabi naman sa akin ni doc normal lang daw yun kasi may pagbabago sa loob nang tiyan lalo kung nasa 1st trimester ka palang. Bearable naman, hindi masakit parang may dumaan lang na sakit tapos mawawala minsan matagal dn bago mwala. Sabi naman nang mama ko baka kabag daw kaya bago ako matulog nilalagayn ko nang manzanilla ying tiyan ko.