mahapdi ang balat ng tyan

anyone who has the same experience mga mamsh. yung balat kase sa upper part ng tyan ko is mahapdi, sa may bandang baba ng boobs. mahapdi po siya na parang may sugat pero wala naman.

7 Replies

parehas po tayo mahapdi aya pagpinindot ng malakas wala nmn pero pagmahina na parang hinihimas himas masakit na mahapdi wala nmn sugat...kamusta na po sa inyo gumaling na po ba please reply

Hello po same po ng pakiramdam but I am not pregnant po.

baka po may bungang araw mahapdi lalo pg nababasa ng pawis

3y ago

same here. normal po ba yun? feeling ko may mapupunit sa upper part mg tyan ko.

Ganyan din sa akin 27weeks mahapdi wala nman sugat

Same din po anu po kaya un

Normal po ba yun?

heartburn