Normal lang po ba na sumasakit ang puson at balakang. Im 8weeks preggy po. Salamat.

8 Replies

parang hindi po dapat masakit ang puson at balakang sa ganyang weeks. kaya makabubuti pong kumonsulta kay ob. isa sa mga signs of miscarriage po ay ang magkaroon ng spotting, pananakit ng balakang at puson. Pero good rhing kasi wala kang nakitang spotting sayo. pero magpa check ka padin mommy for your babys safety.