balakang

Normal lang po ba na sumakit balakang tipong bibiling kalang sa pagkaka higa ang hirap hirap , tapos lalong masakit kapag humakbang? Ano po kaya dapat gawin para mawala pananakit? 7 months preggy po

2 Replies

Pag buntis po at kabwanan normal sa sobrang laki at bigat ni baby npakahirap tlgang humanap ng pwesto ng higa s pagtulog papahid ng konting oil ky hubby lra mkarelax ang muscles po

5y ago

7 months palang mamsh eh.. Napaka sakit nya lalo pag lalakad ako, san kaya nakukuha tong pananakit ng balakang

Lagay ka unan sa balakang mo pag nakahiga ka pag kaya mo na lumakad ilakad mo ara mawala ung sakit exercise lang kelangan.nyan

5y ago

Pwedeng uti pwedeng dahil lagi kang nakaupo at nakahiga pwede naman dahil lumalaki ang uterus