Turning 8 months this feb 6

Normal lang po ba na sobrang sakit ng tiyan sa gabi at minsan sobrang naninigas ang tiyan?

2 Replies

Kung hindi po tolerable yung pain pacheck nyo na po sa ob nyo, pero kung yung normal na pain or pain na kaya pa naman indahin tapos nawawala nagpprepare lang daw po yan sa ika 9th month hanggang sa panganganak, braxton hicks po ata tawag dyan ng iba.

Same minsan po di na din ako makatulog ng maayos. Kaka 8mos lang 🙂 sabe ni Ob ko, normal