34 weeks and 2days

Normal lang po ba na parang may tumutusok sa puson tapos parang maiihi? Minsan po kasi pag nagalaw po si baby nafifeel ko po na sa puson ko parang may tumutusok... Hindi po ba ako mapapaaga ng panganganak kapag po ganito?

2 Replies

Normal lng po daw yan mommy, ganyan din po nararamdaman ko ngaun @ 32 wks 2days hehe.. Dahil po yan sa paglaki ni baby, kung dati more on kicks, ngaun ay more on waving or swaying kasi mas maliit n yung surroundings nya sa uterus dahil lumalaki na c baby 😊

Ganun po minsan ang pakiramdam kapag gumagalaw si baby, parang maiihi kapag may natamaan sila sa loob 😉

5y ago

Thank you po. Medyo worried lang ako kasi sa bandang puson na po sya, baka mamaya sign na pala hehehe