Masakit puson

Is it normal po na biglang parang may tumutusok sa puson ko minsan sa left side minsan right side, sandali lang naman tapos naiihi ako pag nafifeel ko yon. Currently 13 weeks preggy po

1 Reply

Better pa consult your OB baka UTI yan sis.. Para maka urinalysis ka at if meron nga ma bigyan ka ng gamot.. Pero water therapy lng muna try mo.. Avoid salty foods and Softdrinks

5y ago

Ganyan talaga momshie pag preggy.. Nakaka UTI din ang intercourse