Primrose Oil

Hi!! Ask lang po kung tama po ba yung pag insert ko ng primrose oil sa V ko kasi after ko maglagay meron onting lumalabas na oil e. Talaga po bang ganon? O mali ang pag insert ko? Pag ini-insert ko naman po nilalalaliman ko naman po hehe TIA po! #advicepls #pregnancy

2 Replies

As advised po ba yan ng OB nyo? Kasi oral lang pinainom sakin yan nung malapit na talaga ko manganak. Ang alam ko po mga OBs ang naginsert kapag nasa labor room na. God bless po. ❤️

yes po tama yan gnun tlga maganda din mag inom at mag insert nian pra d k mahirapan

3y ago

ah ok po thank you