Paramg may kuryente

Normal lang po ba na parang may kuryente sa tyan nararamdaman ko po cya pag nkahiga po ako at biglang upo pero nawawala naman sya agad nagugulat lang ako, 18weeks and 5days palang po ako. Sa left man o right side (part na yan ng may mga circle na nasa picture) Salamat po sa sasagot.

Paramg may kuryente
5 Replies

Cramping po siguro ng muscle mommy, mag sanay na po tayo na gentle ang pag upo hehe baka po nagugulat si baby

same po msakit sya minsan, parang may tumutusok.. mpapatigil ka bigla s gngawa

same spot tayo minsan sobrang lapit pa sa pusod ko parang kinukuryente

ganyan din nararamdaman ko mii nawawala Naman kaya lang di ka comfortable

Si baby po yan gumalaw

Related Articles