Movement ng baby or hindi?

Good day mga mommies, tanong ko lang po sana kung may experience din po ba kayo nito katulad saakin. Kapag po kasi biglang napapatagilid ako or naiikot ko yung tyan ko each sideways, may biglang parang nakukuryente yung feeling. Kasi kanina po while sitting, tumagilid ako ng biglaan kasi may lie down po sana ako. Pag akmang hihiga na sana ako patagilid, biglang parang may kuryente akong naramdaman sa left side ng tyan ko. Minsan sa right side ko po sya nararamdaman. Parang laman na na-twist na parang nakuryente yung feeling. Anyway, 16 weeks preggy po ako. Salamat po.

2 Replies

hi po, na.experience ko rin po yan. Extra careful nlang po sa pag.galaw.

3mo ago

movement po kaya ni baby yun?

reaction po sa galaw ng bata