Ask lang po

Normal lang po ba na parang di mapakali? Parang may kung ano kang nararamdaman sa tiyan mo. 3 months na po aq, di ko masasabing masakit pero parang nasusuka na may hangin sa loob. Pero ngayon lang aq nagsuka ng ganito at parang may gustong gusto kainin. Nakkapagtaka kc dapat wala na ang paglilihi diba?

1 Reply

Ang paglilihi ay nararanasan kahit buong pagbubuntis po. Pahiran mo po ng manzanilla ang tyan mo at uminom ng alkaline water. Kainin mo po yung gusto mo basta wag sobra at hindi bawal na food