Parang may tumutusok na matulis sa vagina ko

Nasa 2nd trimester napo aq, 3 months and 1 week po pero my nararamdaman po aq minsan na parang may tumutusok sa loob ng vagina ko na parang jsang matulis nawawala nmn po agad prang 2 second lng po wala na .. normal lang po ba eto?

4 Replies

Kung nawawala agad mamshie normal lang po🙂 pero kung natagal and napapadalas need to consult kay OB may patient po kami na ganyan akala nya normal lang or si baby un pala taas na ng infection nya UTI.

normal naman po ito. nagstart ako makaramdam ng ganito around 5 months preggy ako

Same po tau prng may tmtusok tusok pero segundo lang dn nwwala na.

Hi Mommy ! It's Normal Movement ni baby mo yun 😊