Normal lang po na panay galaw ang baby? Mag 8 months na po tyan ko.

Normal lang po ba na panay galaw ng baby ko as in maya maya? Tapos naninigas din po sya kapag kumikilos ako madalas, kinakabahan kasi ako baka mamaya manganak ako ng maaga wag naman po sana, November 10 po duedate ko salamat sa makakasagot!😊

16 Replies

ou sis pro pag naninigas kasi ibig sabhin my contrations na nangyayari sa loob.. ganyan kasi ako s baby k @33weeks graveh paninigas nys which is not normal sa everyday ko un, un npaanak ako ng araw dn na un..

4y ago

ou sis wag ka msyado maglakad at tumayo pra ma fullterm mu si baby.. ganyan tlga sacrifice mna..