Normal lang po na panay galaw ang baby? Mag 8 months na po tyan ko.

Normal lang po ba na panay galaw ng baby ko as in maya maya? Tapos naninigas din po sya kapag kumikilos ako madalas, kinakabahan kasi ako baka mamaya manganak ako ng maaga wag naman po sana, November 10 po duedate ko salamat sa makakasagot!😊

16 Replies

Same sis. 34 weeks ako today. October 15 due date ko. 😊 Minsan magigising ako sa sobrang galaw niya, hindi na rin ako makatagal ng naglalakad, nakatayo, or nakaupo kasi sobrang likot talaga niya maya't maya ako bumabalik ng restroom to pee. Plus ang sakit na niya sa likod at balakang. Haha. Siguro normal 'tong ganto. FTM here. 😊

4y ago

same tyo mommy 34 weeks 2 days ako ganyan dn nrramdaman ko goodluck stin team oct

normal po panay galaw ng baby. ok nga po yun kasi alam mo active sya. ung madalas na paninigas ng hndi normal ksi contractions po sya. pa check up kna po and much better makapagpa ctg(cardiotocography) scan ka para malaman kng kmusta ba si baby.

tanumg ko lamg po going 7months n tummy ko pero di ko ramdam ang sipa nya .. lage lang sya tumigs banda kanan s my boobs minsan may nrrdam ako pitik pag nka upo ako minsan tumigs sya normal po b un p help naman po 1st time mom po ako sana mpamsin nyo

4y ago

mommy pacheck up kna po and ultrasound na dn pra malaman kng kmusta na baby mo sa loob.

Same here. 30week 6day na ako. Going 8months, palikot sya ng palikot na halos di na makatulog ng ayos. And wala ng pinipiling oras kung gumalaw sya. Hehe masakit pero it means healthy sya sa loob ng tummy ko. 🥰 #TeamNovember ❣️

sakin din 32weeks and 5days simula umaga hanggang gabi magalaw siya kinakabahan ako kapag di siya malikot kaya kumakain pa ako ng chocolate para palikotin siya kaya mas ok skin na magalaw siya ingat ingat lang po talaga kapag magkikilos

ganyan din skin, 32 weeks and 5 days., minsan pag nkahiga hirap aq tumayo, although maliit lng tummy pero sobrang magalaw xah, madalas npapa aray n lng aq pag gumagalaw xah kxe tumatama s ribs q, tas naninigas din xah.,

ou sis pro pag naninigas kasi ibig sabhin my contrations na nangyayari sa loob.. ganyan kasi ako s baby k @33weeks graveh paninigas nys which is not normal sa everyday ko un, un npaanak ako ng araw dn na un..

4y ago

ou sis wag ka msyado maglakad at tumayo pra ma fullterm mu si baby.. ganyan tlga sacrifice mna..

oo.mas okay na magalaw kesa na hindi at least alam mo acrive at buhay sya. kesa ung maprapraning ka na lang kakaisip kung okay ba baby mo sa loob kung hindi sya magalaw.

Same tau ng due date sis. Mas maganda daw na active c baby healthy daw un sabi ng ob q.. Basta Wag ka lng muna mgpatagtag para di ka mapaanak ng maaga.

same here po, wlang oras na hnde siya gumagalaw, naninigas siya tpos mawawala nmn agad team november