sore breast at 20 weeks preggy

normal lang po ba na paminsan minsan kumikirot pa din ung sa paligid ng nipple,ng 20 weeks pregnant na po ako,kumikirot kirot pa din po yung sa paligid ng nipple ko,tsaka ung nipple ko din mismo,thank you po sa makakasagot,

2 Replies

Normal iyan. Sa pregnancy nararanasan ang pagsakit ng dede or nipples dahil sa hormones ng pagbubuntis at sa pagdevelop ng breast nagdadagdag ng milk-making ducts at nagsisimula na din mag produce ng milk ang breast mula 2nd trimester.

Yes po normal lng po