Breast

Normal lng po ba na masakit ung breast mo? At tsaka medyo mahapdi ung nipple ko. I'm 4months Pregnant .

43 Replies

bago ko pa malamang buntis ako, masakit dede ko. halos ayokong mahawakan o masagi man lang. kahit mismong tela ng suot kong damit nangingilo ako pag sumasakit. until now sumasakit pa rin and makati. I think normal yun.

4y ago

Hahahaha same tayo sis. Kumbaga parang hindi ako natturn on kahit na nag uumpisa na kami mag foreplay hahahaha

ganian din sa akin dyan pa nga ako nangangati hehehe imbes na sa tiyan nagkakastrect mark sa dede ang sakin kaya hindi ako msyado nagbabra kapag ns bhay lang

Normal po... pro aq 4mos dn d na ganon kasakit breasts ko kirot kirot nalan and mnsan hapdi mnsan hndi nman

Ganyan din sakin sis .. hahah pinapadede ko sa asawa ko para mawala ung sakit ..

Yes sis pero based experience ko nawawala din yan after first tri

yes po. saken nga pag ngbyahe aq lalu na pag naalog sobrang sakit

Yep hehe nagdududa palang ako nun, yun agad napansin ko eh. 😂

Opo. Masakit po talaga. Konting masanggi lang masakit na po.

Ganyan din ako momsh, parang Maga ang feeling hehehe.

Normal lang yan mumsh. Sakin din ganyan