nipple dry

hi momshies , pwede po ba gumamit ng petroleum jelly sa nipple na dry? namamalat kasi paligid ng nipple ko, im 33 weeks preggy and wala pa naman po nalabas na milk, #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #momcommunity

1 Reply

I guess pwede naman tutal wala pa naman si baby na mag suck ng milk. Petroleum jelly naman is safe din for babies so i guess its ok. Pero i would suggest you invest na din nipple balm na organic kasi you can use it on your breastfeeding journey din naman. ❤️

3y ago

thankiie mamshh 😘😘😘