panubigan

mga mamsh pano po ba nalalaman pag panubigan na lumabas sayo? Kasi dba po madalas di humihilab curious lang po

7 Replies

sa experience ko momsh parang biglang putok ln sya then daloy na agad maraming tubig. para kang nawiwi ng marami at one time.

basa ang undies.. pag pumutok naman ang panubigan, biglang sabog ng tubig galing pwerta d mo mapigilan daloy lang ng daluy.

Mfeel mo n prng mei sumabog o pumutok nlng s pempem mo tas leak n ng tubeg n hnd mo mpipigilan kya mgkaiba cla ng ihi

talagang di kaya ng underwear sis tagos talaga sa panty mo yun

Parang involuntary pee po un mararamdamn mo lumabas sau.

Mararamdaman po ba na parang me puputok

Thank you po sa inyo