Tummy

Normal lang po ba na pag naglakad ka ng medyo matagal naninigas yung tyan? nag lakad kasi ako kanina since walang masakyan I'm 21 weeks and 6days po.

2 Replies

advice po sa akin ng ob ko po. kpag nararamdaman mong naninigas ung tyan magpahinga ka muna saglit. then kpag nakauwi kna ipatong mo paa mo sa mataas na bahagi para yung dugo magcirculate then di ka polikatin. pero pacheck up ka parin para sure kasi baka mababa si baby at mabigyan ka ng gamot if ever.