ASK LANG MGA MAMSH

I'm currently at 35 weeks & 5 days, normal lang ba na lagi naninigas ang tiyan? Kapag matagal naman nakatayo at naglalakad sumasakit ang puson? Magalaw naman po si baby. Naglakad lakad kasi ako kanina at ako gumagawa parin ako ng gawaing bahay. Thank you po sa respo 🙂 #team_december

4 Replies

natanong ko na po sa ob ko yan 35 weeks din po ako, normal po yan sinisiksik na daw po ni baby ang ulo nya kaya masakit nag hahanda na lumabas

normal gnyan dn ako. bigat ng puson pa nga sakin

Normal lang yan po

yes po