first pregnancy

Normal lang po ba na pag hapon laging masakit ang ulo at wala pong gana kumaen lalo na sa kanin at kahet anong ulam at susuka pero laway lang nasusuka ko.. gusto ko lang parang mga meryenda na pagkaen lang nag aalala po ako kase pumayat nako pero tuloy padin pag vivitamins ko.. ganto poba talaga sa pag lilihi stage...

2 Replies

Yes momsh ganun tlga pag nsa 1st trimester pa lang po. Kapit lng momsh! Normal lng din po na.mabawasan timbang po pag sa gnyang stage lalo na kung ngsusuka ka at wla kang gnang kumain.

Oo ako rin namayat nung nglilihi pa ko . Kht ano kainin ko sinusuka ko. Maaasim lng ang d ko sinusuka like mangga

4y ago

Oo nga parang prutas lang masarap kainin.. thanks po...