Pagdumi ni baby

Normal lang po ba na once a day lang magpoopoo si baby? 3 weeks old po sya.. minsan every other day pa.. Mix breastfed at formula po sya. Nan infini pro po yung formula nya.. less than 20ml lang din every timpla ng formula and 3 to 4x a day sa formula.. yung breastfeeding mayat maya..

2 Replies

Same din sakin sis, once a day lang mag poo2 minsan every other day pa o after dalawang araw pa mag poo2. Pero okay nmn lang daw sabi ni doc. Mas kabahan ka daw if apat na araw hindi parin nag poo2 si lo. 2 weeks pa yung baby ko

yes