Sakit puson

Normal lang po ba na nasakit yong puson tas yong pakiramdam mo eh. Yong feeling na magkakamens ka ??? 7 weeks pregnant po. Salamat Godbless

Sakit puson
92 Replies

Normal lang yun, symptoms po yan ng pagbubutis, pero kung malma yung sakit patingin ka sa ob mo. Ganyan din ako momsh dati sabi ko baka nga buntis na ko . Tas nagpacheck up ako. 6 weeks pregnant na pala ako. Tapos nun wala nako nararamdaman sakit puson nung una lang. Now, 11 weeks pregnant.