Sakit puson

Normal lang po ba na nasakit yong puson tas yong pakiramdam mo eh. Yong feeling na magkakamens ka ??? 7 weeks pregnant po. Salamat Godbless

Sakit puson
92 Replies

Kelangan mo ng pang pa kapit sis..ganyan din na feel ko nung 2months preggy ako ang sakit sakit nyan sis pati sa balakang, akala ko nga U.T.I pero nag punta muna ako sa hilot kasi nga lockdown tayo, tapos hinilot nako inayos yung baby ko nawala yung sakit parang magic..3weeks pa bago ako nakapunta sa OB ko inultrasound nya ako ok si baby pero kinuwento ko pa rin sa kanya yung naramdaman kong sakit niresetahan nya ako ng pang pakapit inumin ko daw yun pag nakaramdam daw ulit ako ng pain sa puson

4y ago

Sis marami salamat sau.salamat sa share mo.God bless po