Sakit puson

Normal lang po ba na nasakit yong puson tas yong pakiramdam mo eh. Yong feeling na magkakamens ka ??? 7 weeks pregnant po. Salamat Godbless

Sakit puson
92 Replies

Kung my blood spot po delikado po yan kase kama kailan lang po nakunan friend ko dahil ganyan po lage ang dinadaing nia same po kayo ng age ng tummy after that d nia pinansin then yon nga po mraming blood na ang lumabas gang sa nakukunan na pla sya non nconfine sya gang sa niraspa na sya i think mas better po pag nasakit padin puson mo bed rest ka lang po no more galaw galaw no more stress gang po sa lunaki na ng ipang months tummy mo to save the baby ..

4y ago

Bed rest po ang dapat mong gawin quarantine den ngayon kaya mahirap para saten maglalabas at mag pacheck sa ospitals ngayon try mo ang bed rest kubg mawawala sya wag na wag kapo mag gagawa ng mga mabibigat na gawain gat maari puro higa at dahan dahan na pag galaw lang po ..