Sakit puson

Normal lang po ba na nasakit yong puson tas yong pakiramdam mo eh. Yong feeling na magkakamens ka ??? 7 weeks pregnant po. Salamat Godbless

Sakit puson
92 Replies

Hindi po dapat sumasakit ang puson lalo na kung feeling na magkakaroon ng mens. Naexperience ko po yan sa 1st baby ko, akala ko normal po pero sad to say nakunan po ako. Kaya kung hindi pa po kayo makapagpacheck up, bedrest po muna, wag po muna kumilos sa bahay. Higa lang then taas ng paa, lagay ka po unan sa paanan mo. Dapat makainom po kayo pampakapit as soon as possible..