34weeks

Normal lang po ba na nahihilo ka pero nung nag BP ka eh normal lang naman po? 34 weeks here po. Salamat sa sasagot

1 Reply

iba iba po ang pagbubuntis e. pero pag preggy kasi bumababa ang dugo kasi nagshshare kayo ni baby. and since blood ang nagccarry ng oxygen sa body natin, it may cause hingal or pagkahilo. Pag preggy prone din sa anemia like me. Pero ever since kasi, anemic na talaga ako. Normal naman bp ko, mababa lang rbc ko kaya madalas ako mahingal at mahilo. explanation po ito ng ob ko sakin noon ah pls check with your ob parin kasi mas alam nya ang condition mo.

4y ago

Hala sana di mag breech c baby ko huhu