worried mom

Ask ko lang po kung normal ang nahihilo at nasusuka?😟 I'm 34 weeks and 4 days pregnant po. Thank you po sa sasagot😟

6 Replies

mommy if hindi mataas yong blood pressure mo normal yon. Pero pag mataas yong bp mo hindi yan normal same sa akin taas ng bp ko. kailangan ma monitor yan.

Normal po mommy kasi there are times na nawawala yung pagsusuka sa second trimester pero babalik sa third trimester.

i think normal naman po. yung ibang preggy hanggang 3rd trimester nagsusuka hehe

normal lang po yan mommy ako po 34weeks na and nagsusuka pa din po ako minsan

Thank you mga mommies sa pag sagot sa tanong ko😊

hello mommy normal naman po due to hormonal changes prin ..