6weeks

hi normal lang po ba yung pag sakit ng tyan sa buntis madalas po sa gabi. 6weeks preggy po.

9 Replies

me too..6weeks preg. and sometimes my cramps tlga but bearable nman.and nwa2la nman cia.on and off.i think normal lng to due to expanding of uterus ayun sa research ko.

Normal sis. Ganyan din akom 6wks preggy na rin ako. Bigla bigla sumasakit tapos feeling mo parati kang may lagnat

Pag gabi gabi na, magpacheck ka na sis. Its not normal po. And rate nyo po yung sakit.

same sakin sis. kaya alanganing oras nagigising ako dhl sa sakit ng tiyan.

5y ago

oo nga sis ntutulog ako bigla nalang magigising dhil biglang sasakit ang tyan.. ilang bwan ka ng preggy sis?

Hndi po normal. Pacheck po kayo sa OB.

abong jlaseng skit sis!?

oo sis normal lang

pacheck sa ob

Hindi po.

Related Articles